Hà Nội, Đà Nẵng lọt top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á

Cùng với Đà Nẵng, Hà Nội và Singapore là 3 điểm đến cùng xếp vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng top 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á 2014.

Thông tin trên được ông Tán Văn Vương – Chánh Văn phòng Sở VHTT&DL TP. Đà Nẵng thông báo ngày 21/11 dựa trên bình chọn của độc giả Tạp chí du lịch trực tuyến Châu Á Travel Asia. “Đây là năm thứ hai liên tiếp, Đà Nẵng và Hà Nội vinh dự được lọt vào top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á do Tạp chí du lịch trực tuyến Châu Á Travel Asia công bố”, ông Vương nói.

Các độc giả của Travel Asia đã bình chọn các điểm đến hấp dẫn dựa trên các tiêu chí, gồm: trải nghiệm chất lượng thực tế của sản phẩm du lịch, thông tin phản hồi từ bạn bè và đồng nghiệp, và sự nổi tiếng của thương hiệu/điểm đến trong cộng đồng mạng… Ngoài hạng mục điểm đến hấp dẫn nhất, độc giả Smart Travel Asia còn tham gia bình chọn xếp hạng khách sạn tốt nhất, hãng hàng không tốt nhất, sân bay tốt nhất, resort và khách sạn tốt nhất… Vị trí điểm đến số 1 thuộc về Bali (Indonesia).

Travel Asia là tạp chí du lịch trực tuyến của khu vực châu Á với hơn một triệu độc giả trên toàn thế giới. Cách đây 2 năm, Bạn đọc của Tạp chí này cũng đã chọn Đà Nẵng, Hà Nội và TP. Hội An lọt vào top 10 các điểm đến hấp dẫn nhất châu Á.